Chính Sách Nội Dung

Phiên bản 1.0.0 - Cập nhật lần cuối: ngày 14, tháng 8, 2023
 
Là một nền tảng toàn cầu cho sự sáng tạo và thể hiện bản thân, NelieX cam kết hỗ trợ và bảo vệ quyền tự do ngôn luận. Đồng thời, chúng tôi vạch ra các ranh giới xung quanh một số danh mục nội dung và hành vi được xác định hẹp nhưng cực kỳ quan trọng gây nguy hiểm cho người dùng, đe dọa cơ sở hạ tầng của chúng tôi hoặc gây thiệt hại cho cộng đồng của chúng tôi.
NelieX dùng để làm gì:
 
NelieX tôn vinh sự sáng tạo. Chúng tôi muốn bạn tự do thể hiện bản thân và sử dụng NelieX để phản ánh bạn là ai, bạn yêu thích, suy nghĩ, chứng kiến ​​và tin tưởng điều gì.
 

NelieX không dành cho:

Cố chấp độc hại. Không tích cực thúc đẩy bạo lực hoặc thù hận cực độ đối với các cá nhân hoặc nhóm, trên cơ sở chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, tình trạng khuyết tật, giới tính, tuổi tác, tình trạng cựu chiến binh hoặc khuynh hướng tình dục. Mặc dù chúng tôi tin chắc rằng phản ứng tốt nhất đối với lời nói căm thù không phải là kiểm duyệt mà là nhiều lời nói hơn, chúng tôi sẽ gỡ bỏ sự cố chấp ác ý, như được định nghĩa ở đây.
Gây hại cho trẻ vị thành niên . Hãy thận trọng khi đăng bất cứ điều gì liên quan đến trẻ vị thành niên. Ví dụ về nội dung bạn không nên đăng:
 
Lạm dụng tình dục trẻ em: Không đăng bất kỳ nội dung nào mô tả hoặc khuyến khích lạm dụng tình dục trẻ em.
 
Ấu dâm : Không đăng nội dung khuyến khích hoặc thúc đẩy sự hấp dẫn tình dục đối với trẻ em. Ví dụ: không tạo tập sách nhỏ có hình ảnh hoặc video về trẻ em trong đó bộ sưu tập hình ảnh hoặc văn bản đi kèm hình ảnh có tính chất khêu gợi tình dục.
 
Bắt nạt : Đừng bắt nạt trẻ vị thành niên, ngay cả khi bạn là một. Cuộc sống của một thiếu niên đã đủ khó khăn nếu không có sự sợ hãi, đau khổ và cô lập do bắt nạt trực tuyến.
 
Khuyến khích và tôn vinh việc tự làm hại bản thân. Không đăng nội dung tích cực quảng bá hoặc tôn vinh hành vi tự làm hại bản thân. Nội dung này bao gồm nội dung khuyến khích hoặc khuyến khích người đọc tự cắt hoặc tự làm mình bị thương; chấp nhận chứng chán ăn, chứng cuồng ăn hoặc các chứng rối loạn ăn uống khác; hoặc tự tử thay vì, ví dụ, tìm kiếm sự tư vấn hoặc điều trị, hoặc tham gia cùng nhau trong cuộc trò chuyện hỗ trợ với những người đang đau khổ hoặc đang hồi phục sau trầm cảm hoặc các tình trạng bệnh khác. Đối thoại về những hành vi này là vô cùng quan trọng và các cộng đồng trực tuyến có thể cực kỳ hữu ích cho những người đang phải vật lộn với những điều kiện khó khăn này. Chúng tôi mong muốn duy trì NelieX như một nơi tạo điều kiện nâng cao nhận thức, hỗ trợ và phục hồi, đồng thời chỉ xóa những blog vượt quá giới hạn để tích cực quảng bá hoặc tôn vinh hành vi tự làm hại bản thân.
 
Máu me và nội dung cắt xén. Đừng đăng máu me chỉ để gây sốc. Không giới thiệu cảnh cắt xẻo hoặc tra tấn con người, động vật hoặc hài cốt của họ.
 
Nội dung Khiêu dâm. Không đăng nội dung khiêu dâm. Giai đoạn. Ranh giới giữa nội dung khiêu dâm và nghệ thuật đôi khi có thể mờ nhạt, hoặc thậm chí khác nhau giữa các nền văn hóa. Một cách kiểm tra tốt là hãy tự hỏi bản thân - “Tôi có đăng bài này lên nguồn cấp dữ liệu công khai trên Facebook của mình không?” Nếu không, đừng đặt nó trên NelieX.
 
Lạm dụng tên người dùng và URL. URL của NelieX (địa chỉ NelieX) dành cho người dùng của chúng tôi sử dụng và thưởng thức. Không chiếm đoạt, tích trữ, thu thập, trao đổi hoặc bán URL NelieX và không đăng ký URL hoặc tên người dùng nhằm mục đích mạo danh một cá nhân, tổ chức hoặc thương hiệu.
 
Thư rác. Không lạm dụng các cử chỉ xã hội và đăng các tin nhắn hoặc phương tiện không mong muốn. Không đặt các liên kết lừa đảo hoặc mã đáng ngờ trong bài đăng của bạn. Điều đó bao gồm việc sử dụng Javascript để đưa quảng cáo không mong muốn vào blog hoặc nhúng liên kết đến dịch vụ quảng cáo xen kẽ hoặc quảng cáo bật lên. Không sử dụng các phương tiện lừa đảo để tạo doanh thu hoặc lưu lượng truy cập hoặc tạo các NelieX với mục đích chính là tiếp thị liên kết. Thư rác không thuộc về NelieX.
 
Đăng ký hàng loạt và tự động hóa. Không đăng ký tài khoản hoặc đăng nội dung tự động, có hệ thống hoặc có lập trình.
 
Vi phạm bản quyền và thương hiệu. Tôn trọng bản quyền và thương hiệu của người khác. Nếu bạn không được phép sử dụng tác phẩm có bản quyền hoặc nhãn hiệu của người khác (dù rõ ràng hoặc theo các ngoại lệ và giới hạn pháp lý như sử dụng hợp pháp), thì đừng. Chính sách của chúng tôi là phản hồi các thông báo cáo buộc vi phạm bản quyền theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi và Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ.
 
Mạo danh, Rình rập hoặc Quấy rối. Đối xử với cộng đồng theo cách bạn muốn được đối xử. Nếu bạn muốn chế giễu hoặc chế giễu một nhân vật của công chúng (và ai thì không?), đừng cố lừa người đọc nghĩ rằng bạn thực sự là nhân vật của công chúng đó.
 
Vi phạm quyền riêng tư. Không sử dụng NelieX để lấy thông tin cá nhân một cách lừa đảo. Không đăng nội dung vi phạm quyền riêng tư của bất kỳ ai, bao gồm thông tin nhận dạng cá nhân hoặc thông tin bí mật như số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, thông tin liên hệ không công khai hoặc ảnh riêng tư về đồ cũ của bạn (bất kể hấp dẫn đến đâu).
 
Gián đoạn, Khai thác và Lạm dụng Tài nguyên. Máy chủ của chúng tôi và các kỹ sư dũng cảm hỗ trợ họ làm việc chăm chỉ vì bạn. Không tìm cách sử dụng trái phép, làm gián đoạn hoặc khai thác neliex.com hoặc các sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi hoặc lạm dụng tài nguyên của NelieX.
Sử dụng và nội dung bất hợp pháp. Điều này khá rõ ràng, nhưng NelieX không phải là nơi dành cho hành vi bất hợp pháp, bao gồm lừa đảo, lừa đảo hoặc kích động bạo lực bất hợp pháp.
 
Và bây giờ, một số lời từ luật sư của chúng tôi: Nếu chúng tôi kết luận bạn đang vi phạm các chính sách này, bạn có thể nhận được thông báo qua email. Nếu bạn không giải thích hoặc sửa chữa hành vi của mình, tài khoản của bạn có thể bị đình chỉ và/hoặc địa chỉ IP của bạn có thể bị chặn. Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo kết quả công bằng, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi bảo lưu quyền đình chỉ tài khoản hoặc xóa nội dung mà không cần thông báo vì bất kỳ lý do gì, nhưng đặc biệt là để bảo vệ các dịch vụ, cơ sở hạ tầng, người dùng hoặc cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí có thể báo cáo bạn với cơ quan thực thi pháp luật.
 
Chúng tôi bảo lưu quyền thực thi hoặc không thực thi các chính sách này theo quyết định riêng của chúng tôi và các chính sách này không tạo ra nghĩa vụ hoặc nghĩa vụ hợp đồng để chúng tôi hành động theo bất kỳ cách cụ thể nào. Chúng tôi cũng có quyền sửa đổi các chính sách này bằng cách sử dụng các quy trình được quy định trong Điều khoản dịch vụ của chúng tôi.
 
Nếu bạn muốn báo cáo NelieX về bất kỳ hành vi vi phạm chính sách này hoặc nếu bạn có câu hỏi hoặc phản hồi, vui lòng liên hệ với chúng tôi .